công ty cổ phần xuất nhập khẩu minh anh

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu YUIKI tại VIệt Nam

  Kinh Doanh: Mr Hiệp: 0906 988 359

    Bảo Hành:  08 6670 0659

                               

 

Có nên mua quạt điều hòa YUKI vào mùa nóng không?

Trong những thiết bị làm mát, quạt điều hòa YUKI là một trong những sản phẩm được người dùng ưa chuộng nhất vào mùa nóng. Nhưng cũng có nhiều khách hàng băn khoăn không biết thương hiệu này có tốt không, hiệu quả làm mát như thế nào?

Đặc điểm của quạt điều hòa YUKI
Quạt Điều hòa YUKI có công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản và được lắp ráp nhập khẩu từ Malaysia.
Lớp vỏ của quạt YUKI được cấu tạo từ nhựa ABS thân thiện với môi trường và có độ bên cao.Bộ phận lưới lọc được được trang bị tấm làm mát cooling pad không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Quạt điều hòa có các bánh xe dưới chân đế giúp quạt có thể di chuyển dễ dàng và sử dụng linh hoạt cho nhiều vị trí, nhiều không gian, không cần lắp đặt. 
Quạt điều hòa YUKI không những có khả năng tạo ra luồng không khí mát mẻ cho không gian phòng bạn mà còn giúp cân bằng độ ẩm không khí giúp hạn chế sự khô da, mất cân bằng nước ở cơ thể con người

Giá thành quạt điều hòa YUKI

Quạt điều hòa YUKI có giá thành không quá cao, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Quạt có nhiều model với mức công suất khác nhau, giá thành cũng khác nhau dao động từ khoảng 3 - 8 triệu đồng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc quạt điều hòa YUKI phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Quạt làm mát Model:88MAF giá 4.999.999VNĐ

Vậy có nên mua quạt điều hòa YUKI không?
Quạt điều hòa YUKI có độ bền cao, phù hợp với nhu cầu làm mát trong nhiều không gian, từ không gian mở như phòng khách đến không gian kín như phòng ngủ v.v...Quạt có thể làm mát trên diện rộng với nhiệt độ không khí phòng giảm từ 5-15 độ C. Ngoài ra, quạt khá an toàn với sức khỏe người sử dụng.

 

Nguồn phát hành: YUKI