công ty cổ phần xuất nhập khẩu minh anh

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu YUIKI tại VIệt Nam

  Kinh Doanh: Mr Hiệp: 0906 988 359

    Bảo Hành:  08 6670 0659

                               

 

Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Minh Anh gửi đến Quý Khách lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Minh Anh là một trong những công ty sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu các mặt hàng gia dụng và công nghiệp như máy lạnh, máy xông hơi gia đình, hoặc ống nước cpvc. Được thành lập vào năm 2005, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Minh Anh đang ngày càng khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trong lòng khách hàng cả trong lẫn ngoài nước. Với tầm nhìn dài hạn cùng với quan điểm phát triển bền vững. Minh Anh đã, đang và sẽ tập trung đầu tư cả về chiều rộng và chiều sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Trải qua bao nhiêu biến cố trên thương trường, những vấp ngã và thất bại cũng không làm Minh Anh chúng tôi chùn bước. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi, Minh Anh hứa hẹn sẽ trưởng thành và vững mạnh hơn nữa.

          Tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, Công ty chúng tôi luôn phấn đấu làm thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi bằng:

          - Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp.

          - Thái độ phục vụ chuyên nghiệp cộng với tinh thần trách nhiệm công việc cao nhằm mang đến sự thỏa mãn tối ưu đến với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm – dịch vụ luôn luôn là tôn chi hoạt động sống còn của mỗi doanh nghiệp chân chính nói chung cũng như của Công ty chúng tôi nói riêng.

Đến với Minh Anh, Quý Khách sẽ cảm nhận được chất lượng phục vụ thông qua đội ngũ kinh doanh năng động và kỹ sư lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước cùng với phương châm "làm việc sáng tạo và phục vụ hết mình". Minh Anh cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối vào những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến và hài lòng với chúng tôi.

" MINH ANH - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN "

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MINH ANH

Địa Chỉ: 173 Tân Sân Nhì, P.Tân Sân Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

Chi nhánh Hà nội: Số 10 Phố Hoàng Sâm, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Đà nẵng: Số 185 Nguyễn Hữu Thọ, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.

HOTLINE: 08 5434 1110 – 0932 222 369

Website: http://homesteam.vn/ || http://yuiki.com/

Email: homesteamgroup@gmail.com